Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Bán bếp gas CN inox Tỉnh Tuyên Quang

bếp ga công nghiệp gado g-6a - bàn bếp gas CN giá rẻ Tỉnh Tuyên Quang

 


 

 


 

 



tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. khách hàng có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…

là hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt và bề ngoài theo quy chuẩn được dùng với mục đích đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

thứ bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

đồ vật nấu
đồ vật sơ chế
thứ bếp inox
thiết bị lạnh công nghiệp
trang bị điện bếp công nghiệp

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho siêu thị chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

bếp ăn khu công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được bắt tay ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Bếp ăn công nghiệp hiện thời được dùng để cung cấp cho số lượng người đông đảo, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm trang các lệ luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Các thứ này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: trang bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
vật dụng bếp inox: đồ vật bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
vật dụng lạnh công nghiệp: thứ giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: thứ nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Các yêu cầu sơ khai đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần phần lớn thiết bị chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì bộc lộ chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các thứ nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành thử chọn lựa chất liệu hợp lý chính là để hạn chế những điều đó là rất quan yếu.
Chính vì vậy trang bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ do vậy dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. Mỗi một khu sẽ đảm đang một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thứ theo một quy chuẩn và một hệ thống.
chúng tôi cùng tìm hiểu một số đồ vật bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông đạt. Bếp công nghiệp cần có những loại đồ vật sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: thứ sơ chế, trang bị nấu, thiết bị inox, trang bị lạnh và đồ vật điện.

Trong công đoạn bề ngoài hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và hà tiện thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét